วันศุกร์ที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2556

ค่ายรถยนต์ ฟอร์ด ฉลองความสำเร็จ พร้อม Go Further ในปี 56


ค่ายรถยนต์ ฟอร์ด ฉลองความสำเร็จ


ค่ายรถยนต์ ฟอร์ด ร่วมฉลองความสำเร็จโดยมี ทีมผู้บริหารและแขกวีไอพี ร่วมฉลองขอบคุณสื่อมวลชน (จากซ้ายไปขวา) - มร.สเตฟาน โอทิงเกอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ฟอร์ด อาเซียน มร. นีล แมคคาร์ธี ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร ฟอร์ด อาเซียน นายอดิศัย สิริสิงห ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ฟอร์ด ประเทศไทย มร. แมท แบรดลีย์ ประธาน ฟอร์ด อาเซียน นายชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ รองกรรมการผู้จัดการบริษัท สื่อสากล จำกัด นายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานบริษัท สื่อสากล จำกัด นางสาวยุคนธร วิเศษโกสิน รองประธานฝ่ายการตลาด ฝ่ายขาย และบริการ ฟอร์ด ประเทศไทย นายอดิศักดิ์ หวังพงษ์สวัสดิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการบริการลูกค้า ฟอร์ด อาเซียน นายวิชิต ว่องวัฒนาการ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ฟอร์ด ประเทศไทย และนางสาวธิดายุทธ์ นพเกตุ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร ฟอร์ด ประเทศไทย

“ความสำเร็จของเรานั้นเกิดขึ้นมาจากแผน One Ford ที่เป็นแผนการทำงานระดับโลกที่ช่วยพลิกโฉมหน้าการดำเนินธุรกิจของฟอร์ดในประเทศไทยและในภูมิภาคโดยเน้นที่การเปลี่ยนแปลงของผลิตภัณฑ์”  นายแมท แบรดลีย์ ประธาน ฟอร์ด อาเซียน กล่าว “สำหรับในปี 2556 นั้น ฟอร์ดจะ Go Further หรือ ก้าวไปข้างหน้าอีกขั้นหนึ่งในทุกๆอย่างที่เราทำและเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่มีคุณภาพในระดับโลกและได้รับการผลิตภายใต้      กลยุทธ์ One Ford ให้แก่ผู้บริโภคในประเทศไทย ตัวอย่างเช่น   ฟอร์ด เอคโค สปอร์ต ใหม่”

“ในปี 2555 ฟอร์ดได้ฉลองเหตุการณ์ที่สำคัญ ๆ หลายเหตุการณ์ รวมไปถึงการฉลองความสำเร็จด้านยอดขายซึ่งช่วยให้เราดึงดูดลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ที่กลายมาเป็นลูกค้าของเราในปัจจุบัน” นางสาวยุคนธร วิเศษโกสิน รองประธานฝ่ายการตลาด ฝ่ายขายและบริการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว “ในขณะที่เรากำลังก้าวเข้าสู่ช่วงของการส่งท้ายปีพร้อมกับความสำเร็จในประเทศไทย  ฟอร์ดยังมุ่งมั่นที่จะก้าวไปข้างหน้าควบคู่ไปกับการสร้างความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในปีใหม่ที่กำลังมาถึง รวมทั้งขยายการเติบโตทางธุรกิจ  และการมอบการบริการจากค่ายรถยนต์ที่ได้มาตรฐานระดับโลกที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ให้แก่ผู้บริโภค”